GKFX PRIME – MARKETING TÀI CHÍNH

Vấn đề của doanh nghiệp GKFX PRIME

GKFXPrime là một nhãn hiệu của tập đoàn chứng khoán Quốc tế Mỹ. Họ đến Việt Nam và đã tiêu tốn khá nhiều tiền bạc với mong muốn mở rộng thương hiệu tài chính cho người Việt Nam có cơ hội đầu tư tiền nhàn rỗi để sinh lời từ chứng khoán nhưng chưa mang đến hiệu quả nào. GKFXPrime cần 1 giải pháp tiết kiệm hơn và có thể nhìn thấy sự tiến triển.

 

GKFX Prime – Chứng khoán Quốc tế Mỹ

Giải pháp của Eshare Media.

Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng với năng lực tài chính của họ, họ không thể có chương trình Marketing lớn. Vấn đề quan trọng nhất là họ không có 1 kênh phân phối nào cho việc quảng bá thương hiệu của mình. Eshare Media tư vấn cho họ phát triển hệ thống kênh phân phối là các CTV Online. Đây là nguồn quảng cáo miễn phí rất hiệu quả.

Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn họ cần mở rộng KPP offline bằng những khóa học giao dịch, hội thảo định hướng tư duy đầu tư.

Với ngân sách ít, kênh quảng cáo hiệu quả duy nhất là Facebook, Zalo, Google. Chúng tôi tập trung vào chất lượng tư vấn, độ uy tín của sàn và những hình ảnh thiết kế đẹp, thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kết quả dịch vụ marketing tài chính.

Mỗi ngày chúng tôi thu được 100 – 200 leads data từ các khách hàng tiềm năng khác nhau có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực tài chính. Chỉ sau 2 tháng, thương hiệu *7979 Đầu tư là sinh lời đã đứng TOP sàn chứng khoán tại Việt Nam. Ngoài ra, nhiều khách hàng đã tự tìm đến và đầu tư vào đây.

Nếu thương hiệu của doanh nghiệp bạn chưa thật sự ấn tượng, chưa có sức ảnh hưởng đến công chúng. Vậy hãy để Eshare Media giúp bạn, vì biết rằng chúng tôi không làm doanh nghiệp bạn thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *