DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Bạn, doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề lớn:

Có sản phẩm tuyệt vời, nhưng vẫn KHÔNG biết cách nào đưa sản phẩm đến với khách hàng?

Muốn nhân rộng sản phẩm nhiều nơi nhưng không biết cách thực hiện?

Luôn phải đau đầu cho các khoản phí hằng tháng/ hằng năm: Phí thuế, phí bảo trì.

Đã có thị trường cho sản phẩm, nhưng không đủ sức để giữ chân khách hàng, tạo nền tảng quan hệ khách hàng lâu dài.

 

6 giải pháp ESHARE MEDIA mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

DIGITAL MARKETING

Thuận tiện

Với Digital Marketing, doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động 24/7 mà không phải bận tâm về thời gian mở cửa hay vấn đề trả lương làm việc ngoài giờ cho nhân viên, đồng thời cũng thuận tiện hơn cho khách hàng khi họ có thể đặt hàng trực tuyến, tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Tiếp cận

Với Digital Marketing bạn có thể xoá bỏ khoảng cách địa lý, bạn có thể bán hàng cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ quốc gia nào mà không cần mở cửa hàng ở nơi đó, mở rộng thị trường mục tiêu, tổ chức hình thức kinh doanh xuất khẩu mà không cần xây dựng mạng lưới kênh phân phối ở các quốc gia khác. 

Chi phí

Chi phí làm Digital Marketing thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống. Doanh nghiệp không phải đóng phí thuê mặt bằng hay bảo trì, và có thể đặt hàng phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí kho bãi.

Cá nhân hoá

Bạn có thể cá nhân hoá lời chào hàng bằng cách xây dựng hồ sơ lịch sử mua hàng và sở thích của khách hàng. Bằng việc theo dõi các trang web và thông tin sản phẩm mà khách hàng tiềm năng truy cập, bạn có thể xác định mối quan tâm của họ. Thông tin có sẵn từ việc theo dõi việc theo dõi các trang web họ truy cập cũng cung cấp dữ liệu giúp xây dựng chiến dịch bán chéo sản phẩm để có thể làm tăng giá trị doanh số bán hàng.

Mối quan hệ

Internet cung cấp một nền tảng quan trọng cho việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và gia tăng mức độ giữ chân khách hàng. Khi một khách hàng đã mua một sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn có thể bắt đầu mối quan hệ bằng cách gửi một email tiếp theo để xác nhận giao dịch và cảm ơn khách hàng. Thường xuyên gửi email cho khách hàng với những offer đặc biệt mang tính dành riêng cho họ giúp duy trì một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. 

Social

Digital Marketing cho phép bạn tận dụng lợi thế và tầm quan trọng ngày càng tăng của social media. Một bài viết trên trang web của Harvard Business School Executive Education nhấn mạnh mối liên hệ giữa mạng xã hội và tăng trưởng doanh thu trực tuyến. Theo bài báo, một nhóm khách hàng có tương tác mạnh với mạng xã hội tạo ra doanh số tăng khoảng 5%. Bạn có thể tận dụng lợi thế ảnh hưởng của loại hình này bằng cách kết hợp các công cụ mạng xã hội trong các chiến dịch Digital Marketing của bạn.

Dịch vụ Digital Marketing ESHARE Media đang cung cấp:

Social media marketing

Eshare Media thiết lập, xây dựng và phát triển cộng đồng cho nhãn hàng trên các mạng xã hội: Facebook, Youtube, Google +, Zalo…

 Facebook marketing:

– Thiết lập kênh fanpage, xây dựng cộng đồng fan

– Biên tập nội dung và update hàng ngày

– Tạo các sự kiện, cuộc thi, khảo sát trong fanpage

– Quảng cáo tăng like, tăng tương tác fanpage

– Quản trị fanpage và Báo cáo tiến độ theo tháng

 Youtube marketing

– Sản xuất video clip

– Tăng like, tăng sub, tăng view cho clip trên Youtube

– Quảng cáo trên youtube: quảng search ads, quảng cáo promote video, quảng cáo  display ads hiển thị ở cột phải, kết quả tìm kiếm video.

– Quản trị trọn gói kênh Youtube

Mobile Marketing

Mobile Application: thiết kế ứng dụng, sản xuất nội dung, phát hành ứng dụng

SMS marketing: Tin nhắn text SMS & tin nhắn hình SMS brand.

Website

– Thiết kế, xây dựng website

– Tư vấn, chỉnh sửa, tối ưu hóa website

– Quảng bá tăng hạng và tăng traffic cho website

Email marketing

Dịch vụ trọn gói: soạn thảo nội dung, chọn lọc data, gửi thư và báo cáo kết quả.

Hệ thống email marketing của ESHARE Media có khả năng gửi thư số lượng lớn mà không bị xếp vào spam.

– Google Adwords

– Google Display Network

– SEO

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của ESHARE MEDIA?

Chúng ta có thể thấy từ khóa Digital Marketing ngày càng trở nên thịnh hành và được sử dụng nhiều hơn, cho ta thấy rằng xu hướng chung về việc kết hợp quảng cáo từ các kênh khác nhau nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Việc sử dụng các dịch vụ Digital Marketing sẽ mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích vô hình và hữu hình. Cái vô hình ở đây là việc đẩy mạnh và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và giá trị hữu hình là lợi nhuận thu lại được. Đứng trên lợi ích của khách hàng, nhìn trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng, ESHARE MEDIA luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. ESHARE MEDIA cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất để thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi khuyên bạn, doanh nghiệp của bạn hãy có quyết định nhanh chóng để không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí “LỖ” nào khác.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *