DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

Có một thực tế là ở khắp mọi nơi trên thế giới, con người đang ngày một thông minh hơn. Một phân tích tổng hợp gần đây bao gồm hơn 4 triệu người ở 31 quốc gia đã cho thấy trung bình mỗi thập kỷ con người tăng thêm 3 điểm IQ, tương đương khoảng 10 điểm mỗi thế hệ.

Và cũng có một sự thật là, cùng với sự thông minh ngày càng phát triển, con người có xu hướng giao tiếp đơn giản hơn bao giờ hết. Giống như Albert Einstein – một người cực kỳ thông minh đã nói: Nếu bạn không thể giải thích điều gì đó một cách đơn giản thì nghĩa là bạn chưa hiểu rõ nó”.

 

Content marketing của Eshare Media làm được gì cho doanh nghiệp của bạn hiện nay?

CONTENT MARKETING

 

Nội dung hướng người dùng thu hút được lượng traffic lớn

Khi thực hiện các chiến dịch content marketing, chia sẻ những thông tin đúng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, kết hợp content và SEO để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất. Những nội dung chứa đựng những từ khóa có liên kết chặt chẽ, được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ giúp nâng cao lượng truy cập tới website của bạn.

Content marketing hỗ trợ xây dựng thương hiệu

Khi cung cấp những thông tin có giá trị cho khách hàng, họ sẽ tích cực tương tác và lan truyền thông tin đó. Trong trường hợp vấn đề xảy ra khách hàng sẽ nhớ đến bạn và từ đó thương hiệu của bạn được lan truyền rộng rãi. Bên cạnh đó, họ sẽ chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội và vì thế thương hiệu của bạn lại có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một chiến dịch content marketing hiệu quả khi nó đáp ứng được những yêu cầu thiết thực của khách hàng. Dịch vụ content marketing tại Eshare Media biên tập nội dung với những tiện ích và tính năng có thể giải quyết được nhu cầu hiện tại của khách hàng thì doanh nghiệp đã thành công trong việc truyền cảm hứng để họ đưa ra quyết định chọn mua.

Thông qua chiến lược content marketing, doanh nghiệp của bạn nhận được những phản hồi thực sự

Dịch vụ content marketing tại Eshare Media cung cấp thông tin hữu ích trên blog hay các mạng xã hội, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những phản hồi đúng về loại sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm. Với việc tương tác hai chiều như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ khám phá thêm được những nhu cầu đang tiềm ẩn của khách hàng và có chiến dịch mới để đáp ứng những nhu cầu đó.

Content marketing đáng được xem là một trong những chiến lược đang được nhiều doanh nghiệp triển khai và trở thành một phần bổ trợ trong toàn bộ chiến lược marketing tổng thể. Hãy tận dụng nó để tạo nên những sự khác biệt của thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Mang đến cái nhìn chiều sâu từ sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *