5 PHÚT ĐỂ HIỂU MARKETING NHA KHOA

Hiện nay nhu cầu làm đẹp và chăm sóc răng miệng của nhiều đối tượng đang tăng cao nên sự xuất hiện của các nha khoa thẩm mỹ cũng tăng đột biến, nhưng không phải ai cũng có chiến lược MARKETING CHO NHA KHOA THẪM MỸ cụ thể và mang lại hiệu quả.

Nha khoa của bạn đang gặp vấn đề

 

  • Khách hàng đến phòng khám ngày càng ít
  • Muốn nhân rộng thương hiệu nhưng không biết cách
  • Nổi lo doanh số giảm nhưng không biết cách khắc phục

Giải pháp của Eshare Media

 

Nhận dạng thương hiệu
– Đối với bất kỳ ngành nào khi kinh doanh cũng rất chú trọng đến thương hiệu, vì đó là bộ mặt doanh nghiệp với khách hàng.
– Để thương hiệu có ấn tượng với khách hàng phòng nha của bạn cần có một logo, biểu tượng rõ ràng và dễ nhớ cho thương hiệu của mình.
– Eshare Media có đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp có cách đẩy mạnh hình ảnh, thương hiệu của bạn nhân rộng đến khách hàng.
Quảng cáo trực tuyến
– Ngày nay với sự bùng nổ công nghệ khủng khiếp, sử dụng internet để quảng cáo đang được ưa chuộng vì những tính năng truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.
– Một website đẹp, thông minh hay fanpage có lượng tương tác tốt là một lợi thế cho phòng nha của bạn.
– Và để có được chiến lược marketing cho nha khoa thẩm mỹ hiệu quả, làm thế nào để có được website và fanpage tốt thì hãy để Eshare media tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!
Chăm sóc khách hàng
Để giữ mối quan hệ với khách hàng được bền vững, Eshare Media giúp bạn thường xuyên liên lạc với khách hàng bằng điện thoại, chatbot hoặc email để tiếp tục cung cấp chương trình cho khách hàng.

Lời kết

Nếu phòng nha của bạn đang gặp vấn đề về khách hàng hãy liên hệ ngay với Eshare Media. Chuyên viên chăm sóc khách hàng Eshare Media sẽ giúp bạn đặt lịch tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *